May 26, 2024

Does date of birth affect the choice of license plate number? Today there is an answer.

วันเกิดมีผลกับการเลือกเลขทะเบียนรถหรือไม่ วันนี้มีคำตอบ

เลขทะเบียนรถ เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญในเรื่องของการเลือกเลขที่ดีที่สุดให้เหมาะสม สำหรับตัวเองแต่ตามหลักศาสตร์แห่งตัวเลขและสายมูเตลูมีความเชื่อในเรื่องของการเลือกทะเบียนรถให้เหมาะกับคนเกิดในแต่ละวัน แต่ทั้งนี้การเลือกเลขทะเบียนรถจำเป็นที่จะต้องรู้ข้อมูลอื่นๆด้วยไม่ว่าจะเป็นสีที่ถูกโฉลกสีต้องห้ามและตัวอักษรที่ไม่ควรมีอยู่ในทะเบียนรถของคนที่เกิดในแต่ละวันหากคุณรู้ข้อมูลเหล่านี้ก็จะช่วยทำให้การเลือกเลขทะเบียนรถมีความสำคัญมากขึ้นไม่ใช่แค่เลือกเลข ทะเบียนรถสวย เพียงอย่างเดียวจะต้องดูองค์ประกอบโดยรวมอื่นๆด้วยเพราะว่าหากเลือกทะเบียนรถสวยเลขดี แต่ตัวอักษรเป็นกาลกิณีของคนที่เกิดในแต่ละวันเลือกสีที่ไม่ถูกโฉลกก็อาจจะส่งผลทางด้านลบได้ ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือการเลือกให้ตรงกับวันเกิดของคุณถูกโฉลกทุกๆด้าน จะทำให้เลขทะเบียนรถของคุณเสริมดวงและโชคลาภมากยิ่งขึ้นถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าการเลือกเลขทะเบียนรถตามวันเกิดจะต้องเลือกอย่างไร

 1.คนเกิดวันอาทิตย์ ไม่ถูกโฉลกกับรถสีฟ้าหรือสีน้ำเงินตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 6

2.คนเกิดวันจันทร์ ไม่ควรใช้รถสีแดงเลขทะเบียนตัวสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 1 และสีรถที่ถูกโฉลกที่สุดคือสีดำ 

3.คนเกิดวันอังคาร สีรถที่ไม่ถูกโฉลกคือสีขาวและสีครีมตัวเลขทะเบียนสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 3 และสีรถที่ถูกโฉลกคือรถสีเหลือง

4.คนเกิดวันพุธกลางวัน สีที่ไม่ถูกโฉลกคือสีส้มและสีทองตัวเลขทะเบียนสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 3 และสีรถที่ถูกโฉลกที่สุดคือสีเหลือง

5.คนเกิดวันพุธกลางคืน รถที่ไม่ถูกโฉลกคือรถสีส้มสีทองตัวเลขทะเบียนสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 3 และเลข 5 สีรถที่ถูกโฉลกคือสีขาว

6.คนเกิดวันพฤหัสบดี สีที่ถูกโฉลกคือสีดำสีม่วงสีน้ำเงินสีที่ไม่ถูกโฉลกเลยคือสีส้มและตัวเลขตัวสุดท้ายไม่ควรมีเลข 7 

7.คนเกิดวันศุกร์ ไม่ควรใช้รถสีดำรถที่ถูกโฉลกคือสีชมพูสีแดงและตัวเลขตัวสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 8คนเกิดวันเสาร์สีที่ถูกโฉลกคือสีน้ำเงินสีที่ไม่ถูกโฉลกคือสีเขียวตัวเลขทะเบียนสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 4

และนี่ก็คือสิ่งที่คุณควรรู้และหลีกเลี่ยงในการเลือกเลขทะเบียนรถสำหรับคนเกิดในแต่ละวันสำหรับการประมูลทะเบียนรถนั้นนอกจากสิ่งที่คุณควรรู้แล้วการเลือกเว็บไซต์ทะเบียนรถมีความสำคัญมากๆควรเลือกดังนี้

 1.เว็บ Tabiengod เป็นเว็บที่มีคุณภาพมีความน่าเชื่อถือ และยังถูกกฎหมายคุณสามารถเข้าไปที่เว็บจากนั้นค้นหาป้ายทะเบียนที่คุณต้องการได้เลย โดยที่ระบุเลขหน้าระบุตัวอักษรระบุเลขทะเบียนและยังกำหนดงบประมาณ ในการเลือกเลขทะเบียนที่คุณต้องการได้อีก นอกจากนี้ก็ยังมีประเภทของเลขทะเบียนอีกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทะเบียนสวย 2หลักทะเบียนสวย 3 หลักทะเบียนสวยเลขเรียงทะเบียนสวย 89 ทะเบียนสวย VIP เบอร์ตองทะเบียนสวย VIP คู่ คุณได้ทะเบียนรถประมูลง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเข้าไปในเว็บกรมขนส่ง https://www.dlt.go.th/th เพื่อเข้าไปลงทะเบียนประมูลให้เสียเวลาหลายคนมีธุรกิจการงานที่มีเวลาจำกัดดังนั้นการที่คุณเลือกใช้บริการเว็บขายทะเบียนรถ ที่มีคุณภาพมีมาตรฐานสูงแบบนี้จะทำให้ง่ายต่อการเลือกทะเบียนรถโดยที่ได้ราคาคุ้มค่าไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนปั่นราคาป้ายทะเบียนประมูล นอกจากนี้คุณยังมีอิสระในการเลือกป้ายทะเบียนประมูลตามที่คุณต้องการภายในเว็บไซต์มีสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็น admin ที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำและดูแลคุณอย่างดีคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง admin ได้เลยเรามีความพร้อมที่จะยินดีดูแลให้บริการคุณอย่างเต็มที่ในการเลือกเลขทะเบียนประมูลในราคาที่จับต้องได้คุ้มค่ามากๆ และยังประหยัดเวลาได้มากขึ้นโดยที่เลือกเลขทะเบียนประมูลได้ตาม ความต้องการมีอิสระในการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ไม่โดนกดดันด้วย 

2.ได้ทะเบียนประมูลที่ถูกใจคุณมากที่สุด ทั้งตัวอักษรตัวเลขและผลรวมของเลขทะเบียนรถเพราะว่าผลรวมมีผลอย่างยิ่งในเรื่องของการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีและหนุนดวงโชคลาภและความสำเร็จอีกด้วยซึ่งวิธีการดูผลรวมก็เข้าไปที่เว็บแล้วคลิกที่ป้ายทะเบียนที่คุณต้องการได้เลยแล้วก็จะมีผลรวมออกมาว่าว่าทะเบียนรถมีผลรวมเลขอะไร คุณสามารถศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับผลรวมเลขทะเบียนรถได้เลย ซึ่งจะส่งผลดีในเรื่องของโชคลาภและความสำเร็จได้อย่างแท้จริง

 ซึ่งคนที่มั่งคั่งร่ำรวยและมีชื่อเสียงหลายคนเชื่อในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขและเลือกทะเบียนรถที่มีเลขสวยเลขดีผลรวมดี ก็ยิ่งส่งเสริมการงานให้มั่นคงมากยิ่งขึ้นสามารถเลือกทะเบียนรถตามความชอบได้เลยเว็บนี้ดีที่สุดในตอนนี้ และก็ได้ทะเบียนรถที่คุณถูกใจในราคาคุ้มค่าที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *